Enter VNĐ price VNĐ : From         By         

Products included in the list
BÌNH CHỌN

Prices 2.000 VND
Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation:  
Evaluate your:
Views: 55163

“We Choice Awards” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 là giải thưởng hàng năm được C.ty cổ phần VCCorp tổ chức. WeChoice Awards là sân chơi - nơi vinh danh những nhân vật nổi tiếng, sự kiện được giới trẻ yêu thích trong suốt năm vừa qua. Mặt khác, đó cũng là nơi để mọi người chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng, cùng với đó, điểm lại những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong cả 1 năm qua

WeChoice Awards năm 2016 -mùa thứ 3, WeChoice đã lựa chọn chủ đề "Cánh buồm cảm hứng" để làm thông điệp xuyên suốt. Niềm cảm hứng khát khao vươn ra biển lớn đã nhanh chóng lan tỏa trong cộng đồng.

Hạng mục Dấu ấn Việt Nam: "Công trình giáo dục ghi dấu ấn trong năm" là hạng mục nhằm tôn vinh những công trình được xây dựng phục vụ cho giáo dục, nâng cao chất lượng môi trường học tập cho học sinh.

Hạng mục Đời sống giới trẻ: "Món ăn được giới trẻ yêu thích" là hạng mục đa dạng và phong phú nhất, với rất nhiều đề cử món ăn ngon khắp 3 miền. Điều này cho thấy ẩm thực ở Việt Nam ngày càng hấp dẫn và được giới trẻ yêu thích. 

"Cụm từ - câu nói viral của năm" xuất hiện nhiều đề cử "bất hủ" với nhiều câu nói làm xôn xao cộng đồng mạng của các nhân vật nổi tiếng và trở thành những câu nói thông dụng trong cộng đồng trong năm qua. "Sự kiện có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ" đánh dấu những sự kiện nổi bật để lại dấu ấn mạnh mẽ tới giới trẻ và giới truyền thông. Đồng nghĩa rằng các bạn trẻ đã quan tâm và tích cực tham gia nhiều sự kiện trên các lĩnh vực khác nhau. 

"Trào lưu thu hút giới trẻ trong năm" được chọn lọc ra từ đề cử của các bạn trẻ, có rất nhiều hiện tượng được lan truyền thành những trào lưu thú vị.

"Gương mặt gây bão mạng xã hội" thu hút đề cử nhiều gương mặt được quan tâm và chia sẻ nhiều nhất mạng xã hội trong năm qua. Họ đã tạo sóng, gây bão khiến cộng đồng mạng và giới truyền thông không thể không quan tâm.

"Nhóm có hoạt động ảnh hưởng tích cực đến xã hội" là hạng mục nhằm tôn vinh những đội, nhóm đang tích cực hoạt động đóng góp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng, được nhiều người biết đến và lan rộng nhiều hơn những hành động tốt đẹp.

"Gương mặt mới _ New Face " tôn vinh những tên tuổi mới, đại diện cho những tiêu chuẩn mới, giá trị mới về vẻ đẹp, phong cách và lối sống của giới trẻ trong năm

Hạng mục Giải trí "Nghệ sĩ trẻ hoạt động đột phá" được đề cử từ khán giả và những người hâm mộ chứng tỏ những hoạt động và nỗ lực bứt phá của họ được công chúng ghi nhận.

"Ca sĩ mới nổi bật" đánh dấu những bước "chào sân" ấn tượng trong năm của các ca sĩ mới trình làng Vbiz và được khán giả bắt đầu nhớ mặt, thuộc tên qua những tác phẩm ấn tượng của họ.

"Nghệ sĩ underground được yêu thích nhất" là những cái tên có thể không nổi tiếng toàn dân nhưng là những nghệ sĩ được giới underground yêu thích. Họ đang miệt mài sáng tạo và lao động nghệ thuật, định hình một dòng chảy âm nhạc rất riêng của Việt Nam.

"Music video ấn tượng của năm" đạt được thành công là nhờ từng lượt xem của khán giả và chính khán giả là người có đánh giá khách quan dành cho những music video xuất sắc, góp phần tạo nên một thị trường nhạc Việt sôi động trong năm vừa qua.

"Giám khảo TV show của năm" là những gương mặt nghệ sĩ gây sự chú ý với vị trí giám khảo của các chương trình truyền hình, được thí sinh và khán giả yêu thích và lựa chọn.

"Phim điện ảnh Việt Nam được yêu thích nhất" ghi nhận những bộ phim Việt được đầu tư sản xuất kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức, đánh dấu cho chiều hướng phát triển tích cực của nền điện ảnh Việt Nam.

Danh sách giải thưởng

  • Top 10 người có ảnh hưởng nhất năm
  • Người truyền cảm hứng của năm 
  • Điểm đến du lịch trong nước được yêu thích nhất
  • Nam ca sĩ trẻ được yêu thích nhất
  • Nữ ca sĩ trẻ được yêu thích nhất
  • Bài hát của năm
  • Sự kết hợp mới được yêu thích nhất

Năm 2017 - Với mùa 4 của "WeChoice Awards", chúng tôi lựa chọn chủ đề mang tên “Bình tĩnh sống”. Chủ đề được lấy cảm hứng từ cô Nguyễn Thanh Thúy - người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở chính bản thân chúng ta trong mọi hoàn cảnh. Bình tĩnh để sống và cống hiến, để làm điều tử tế cho cuộc đời. Bình tĩnh để yêu thương và bao dung. Với những người trẻ đầy đam mê nhiệt huyết nhưng lại đôi khi vội vã, thái độ bình tĩnh sống còn giúp chúng ta có được sự tỉnh táo, kiên định để theo đuổi đến cùng mục tiêu và lựa chọn của mình, để chờ đợi cơ hội toả sáng, không lung lay - không chán nán bỏ cuộc. Đó mới đúng là cách chúng ta "sống"

Tháng 11/2017, Giải thưởng WeChoice mùa 4 đã chính thức quay trở lại với mong muốn có thể lan toả thông điệp “Bình tĩnh sống" như một lời nhắn nhủ tinh tế về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hệ thống giải thưởng

1 – Hạng mục chính
- Đại sứ truyền cảm hứng
- Top 10 nhân vật truyền cảm hứng

2 – Hạng mục đời sống giới trẻ
- Sự kiện có ảnh hưởng lớn tới giới trẻ 
- Trào lưu thu hút giới trẻ trong năm 
- Nhóm có hoạt động ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng
- 10 quán ăn được yêu thích nhất
- 10 quán cafe được yêu thích nhất

3 – Hạng mục du lịch
- Điểm đến nước ngoài được yêu thích nhất
- 10 Homestay, Guesthouse được yêu thích

4 – Hạng mục giải trí
- Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật 
- Ca sĩ có hoạt động đột phá 
- Music Video ấn tượng của năm 
- Sản phẩm Underground được yêu thíchm
- Phim điện ảnh Việt Nam được yêu thích nhất 
- Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất 
- Album âm nhạc ấn tượng của năm

 


Comments

Sender

Nội dung